Về bà Alena Polyn (VN)

about-me Кристина Берц

Alena Polyn là hậu duệ của dòng dõi phù thủy, có tài thiên nhãn thông bẩm sinh. Bà là tác giả của nhiều cuốn sách về huyền thuật, tiên tri và bộ bài Tarot đầy đủ duy nhất trên thế giới. Tài năng cha truyền con nối của Dòng họ phù thủy hiện nay được các con gái kế tục, con gái lớn Christina lúc 14 tuổi đã xuất bản tác phẩm huyền thuật đầu tiên của mình, cuốn sách "Và Ác Quỷ đã nói với tôi". Alena Polyn là người sáng lập tổ chức quốc tế Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất. Bà nghiên cứu vũ trụ và thực hành phép thuật. Nguồn gốc tất cả các kiến thức của Alena Polyn là Cội nguồn của vạn vật và sinh linh, điều đó cho thầy phù thủy khả năng kiểm soát vật chất, tức là biến những mong muốn thành dạng vật chất mà không chia Huyền thuật theo dân tộc và chí hướng. Khả năng của Alena Polyn không giới hạn. Khi thực hiện nghi lễ nhập môn vào thuật phù thủy Alena Polyn cũng cho môn đệ cơ hội học hỏi kiến thức từ Cội nguồn.

"Người ta chia huyền thuật theo dân tộc, màu da hay tôn giáo, trở thành linh mục hay cha cố của các vị Thánh khác nhau. Sự chia cắt nền tảng kiến thức thống nhất này là cách không hoàn hảo để hiểu hết chiều sâu của huyền thuật." – bà Alena Polyn nói.

Alena Polyn nổi tiếng qua nhiều khám phá quan trọng về huyền thuật và thuật phù thủy, và nhiều công trình nghiên cứu độc đáo. Học trò của bà đã có nhiều công trình về huyền thuật và giúp đỡ mọi người. Alena Polyn là người đầu tiên khám phá những kiến thức bí ẩn về trật tự cộng đồng thế giới. Bà chỉ ra rằng phần Trái đất của chúng ta là một chiếc chén, bà kể về chiếc kén của nhân loại và sự suy giảm của nó, về Phẩm hàm Phụ nữ; bà Alena Polyn đã khám phá ra rất nhiều kiến thức như vậy và bây giờ mọi người có thể tiếp cận chúng.

Об Империи Сильнейших Ведьм Отзывы

Пресс-центр / СМИ о нас Контакты