Giới thiệu về Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất (VN)

Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất là một tổ chức huyền bí duy nhất có quy mô quốc tế.

Потомственная ведьма Алёна Полынь

Người sáng lập Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất (EPW - Empire of Powerful Witches) là bà Alena Polyn, hậu duệ của dòng dõi phù thủy. Sự kết nối các thế hệ cho phép chúng tôi có quyền được gọi là phù thủy cha truyền con nối hoặc dòng dõi phù thủy không chỉ trên lời nói. Bà tôi là đại diện của một Dòng họ phù thủy quyền quý, và nay các con gái của tôi đang tiếp nối Triều đại phù thủy.

Trong xã hội hình thành hình ảnh thầy phù thủy như là một người phụ nữ thô thiển ít học hoặc là bà già cả ngày lẫn đêm thường làm nghi lễ phù phép không công khai mà ở đâu đó trong nghĩa địa hay ở sau bếp lò. Tôi muốn nói rõ bởi vì hiện nay sự hiểu biết đúng về thuật phù thủy đã bị mai một. Phù thủy có nghĩa là Nước bùa, thuật phù thủy có ở các tầng lớp nhân dân khác nhau, trong đó có tầng lớp quyền quý, nhưng dân chúng thường hiểu chỉ qua tiếp cận với ông thầy hay bà già làm bùa phép quê mùa đi chân đất, hầu như không mang dép. Trong khi đó, tầng lớp quý phái tiến hành các hoat động tâm linh huyền bí rất chặt chẻ bằng việc thành lập các tổ chức huyền thuật. Ma thuật và huyền thuật của tầng lớp quý phái rất khác với phép thuật thôn quê. Chính bề sâu của nhận thức, khả năng nghiên cứu nghiêm túc về vũ trụ và sự quan tâm đến ma thuật như là một khoa học ... là đặc tính của tầng lớp quý phái. Chính vì thế, các nghi lễ có một Sức mạnh và đường hướng khác, bởi vì môi trường sống luôn luôn tạo ra thế giới quan.

Văn hoá của tất cả các dân tộc có nhiều hiểu biết sâu sắc, huyền thuật của những người có địa vị khác nhau và ở các dân tộc khác nhau đều có cùng một nguồn gốc – đó là Cội nguồn. Chính Sức mạnh của Cội nguồn là cơ sở để thành lập Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất. Chúng tôi không phân chia Trái đất ra các quốc gia mà chỉ chia ra các phía vì hiểu rằng Trái đất là một vật thể thống nhất. Tri thức của một quốc gia bất kỳ, huyền thuật của một dân tộc bất kỳ, đều cần phải được nghiên cứu chuyên sâu. Đã bị mất mát nhiều nhưng không thể là không lấy lại được. EPW nâng cao kiến thức về huyền thuật của quá khứ và phát triển huyền thuật của mình.

Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất làm việc gì?

Чем занимается Империя Сильнейших Ведьм?

Nhiệm vụ chính và cơ bản của Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất là cải thiện hoạt động sống của Trái đất và nâng cao chất lượng cuộc sống của người khi làm phép, tức là người cần cho Trái đất để tương tác. Vậy, nhờ cái gì để cải thiện hoạt động sống của Trái đất và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người?

Nhờ kiến thức mà các thầy phù thủy và thầy pháp của EPW sử dụng đối với Trái đất dưới dạng thực hành. Và nhờ cả sự trợ giúp vật lý của Trái đất, cụ thể, việc trồng cây và hoa từ sách đỏ. Không phải đơn giản chỉ là trồng, đó còn là một nghi lễ có tác dụng không chỉ làm xanh Trái đất, mà còn là nghi thức mạnh về năng lượng để phục hồi Trái đất.

Nghiên cứu về huyền thuật và ma thuật ở mức độ rất sâu giúp các thầy phù thủy và thầy pháp của Đế chế áp dụng những kiến thức huyền bí để cải thiện không chỉ chất lượng cuộc sống cho bản thân và người thân của mình, mà còn cho quốc gia mà họ đang sống, cũng như cho toàn bộ Trái đất.

Trong cảm nhận thế giới của con người có ghi nhận nhiều tôn giáo, Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất nói về một Cội nguồn duy nhất của tất cả các tri thức. Bất kỳ tôn giáo nào cũng được xây dựng dựa trên tri thức này hay tri thức khác nhưng luôn luôn có một mục đích là bằng các dạng khác nhau tác động lên nhận thức của con người. Chúng tôi không phủ nhận bất cứ tôn giáo nào, chúng tôi nói rằng tất cả đều là một. Khi hình thành tôn giáo này hay tôn giáo khác, khi cầu nguyện Chúa này hay Chúa khác, bạn cần phải hiểu rằng nơi sinh ra tất cả là Cội nguồn. Cội nguồn của mọi thứ đang có và cưu mang chúng. Không thích một quốc gia nào là sự phủ nhận một phần của Trái đất, y hệt như không thích một trong các phần trên cơ thể mình. Lăng mạ cảm xúc của những người tin vào tôn giáo này hay tôn giáo kia, hoặc lòng tin vào Chúa, bằng cách nói về sự yếu kém của tín ngưỡng này và toàn cầu hoá tín ngưỡng kia là ngõ cụt của sự kém hiểu biết. Kiến thức về tất cả các tôn giáo xuất phát từ giáo lý Huyền thuật.

Mỗi tôn giáo sàng lọc kiến thức theo nhận thức của người dân sinh sống ở quốc gia này hay quốc gia kia, nhưng sao cho người kém am hiểu không biết gì thừa để khỏi kéo theo việc quan tâm đến nhận thức của bản thân mình và vượt ra khỏi đám đông robot sinh học. Chính vì vậy mà Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất yêu cả Trái đất và nghiên cứu tất cả tri thức để thiết tạo khả năng thể hiện lòng Rộng lượng, tức là phát triển tâm linh, từ cá nhân mỗi người thành Bao dung độ lượng (đây chính là ý nghĩa của từ rộng lượng). Huyền thuật là khoa học của tất cả các khoa học, là tôn giáo của tất cả các tôn giáo, có nghĩa là trong đó có hạt giống mà nhờ nó có thể trồng thành cả khu vườn. Chúng tôi hiểu được chiều sâu và phạm vi của những kiến thức đó, và ngày này sang ngày khác chúng sẽ mở ra cho chúng tôi.

Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất thực hiện nghi lễ nhập môn vào thuật phù thủy và huyền thuật. Nghi lễ nhập môn vào thuật phù thủy và huyền thuật không phải là nghi thức từ bỏ linh hồn này hay linh hồn kia (ví dụ như từ bỏ Chúa Giê-su), không phải cắt cổ gà cúng tế ở nghĩa địa. Nếu thầy phù thủy nói với bạn việc từ bỏ, hoặc ngược lại, chỉ làm nghi lễ nhập môn cho người Hồi giáo hay chỉ cho người Kitô giáo, tức là ông ấy không biết gì.

Nghi lễ nhập môn vào thuật phù thủy và huyền thuật ở EPW là, trước hết là gia nhập Đế chế, thứ hai là nhận được Sức mạnh của 4 yếu tố linh thiêng, thứ ba là nhận được kênh pháp thuật là nơi có kiến thức về thuật phù thủy và huyền thuật trong chiều sâu không gian tạm thời, thứ tư là kênh của Đấng Sáng Tạo. Đây là nghi lễ nhập môn thực sự vào thuật phù thủy và huyền thuật, và tất nhiên, đây cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ. Có nhiều sách và hội thảo video về nghi lễ nhập môn để hiểu nhập môn vào thuật phù thủy là gì, bởi vì thiếu am hiểu sẽ làm phát sinh những điều khó hiểu, kỳ quặc, và đôi khi dẫn đến những nghi lễ nhập môn nguy hiểm.

Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất làm nghi lễ nhập môn vào Khu rừng Thiêng liêng. Khu rừng Thiêng liêng của Đế chế là gì?

Империя Сильнейших Ведьм посвящает в Рощу

Có những người còn chưa rõ huyền thuật lắm nhưng họ rất hiểu nhu cầu cần cải thiện chất lượng cuộc sống trên Trái đất. Những người này chưa sẵn sàng làm nghi lễ để vào thuật phù thủy, nhưng họ hoàn toàn có thể vào Khu rừng Thiêng liêng. Khu rừng Thiêng liêng có nghĩa là cơ hội để mình lớn lên khi tiếp cận với tổ chức phù thủy hùng mạnh. Đó là có được sự bảo vệ, hỗ trợ và giúp đỡ của linh hồn Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất.

Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất là một tổ chức thống nhất dành cho tất cả những người tham gia huyền thuật và ma thuật không phân biệt môn phái huyền thuật, dân tộc và tôn giáo tín ngưỡng. Trong Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất có tổ chức các lớp học về huyền thuật, nghiên cứu tất cả các môn phái huyền thuật và ma thuật, giúp ta hoàn thiện mình từng ngày một. Ở tất cả các nước, những thầy phù thủy và pháp sư có tiếng đều tham gia vào EPW để có hiểu biết sâu hơn về thuật phù thủy và cách trợ giúp Trái đất. Hiện tại, tham gia vào Đế chế là được khẳng định vị thế của thầy phù thủy. Vì vậy, nhiều người khi đến các thầy phù thủy và pháp sư nhờ giúp đỡ thì biết về nghi lễ nhập môn vào EPW của Alena Polyn.

Alena Polyn là tác giả nhiều cuốn sách về huyền thuật, là người tạo ra số lượng lớn nhất các pháp sư trên Thế giới, và là người duy nhất đưa phép thuật Tarot mầu nhiệm đến với mọi người khi nêu ra bằng chứng sự yếu kém về năng lượng của bộ bài Tarot cổ điển. Chính Alena Polyn đã phát hành bộ bài Tarot đầy đủ gồm 111 lá bài. Vô số người đang học các tài liệu bằng video trên trang web. Con gái lớn là Christina Mandragora đã xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình lúc cô mới 14 tuổi. Tất cả những điều này nói lên khả năng lớn lên và phát triển trong lĩnh vực huyền thuật dựa trên cơ sở kiến thức của Triều đại Phù thủy hùng mạnh.

Học trò của Alena Polyn cũng đã xuất bản sách và các bộ bài của mình, và có các gian phòng huyền thuật trên trang web của EPW. Việc học tập về thuật phù thủy và ma thuật ở Đế chế là một cách tiếp cận sâu rộng và đầy đủ tất cả các môn phái. Ở những nơi lý thuyết hòa quyện với thực hành sinh ra nhiều thầy phù thủy và pháp sư hùng mạnh, nâng cao Sức mạnh của dòng họ phù thủy.

Câu hỏi thường gặp

Thầy phù thủy hoặc pháp sư đã có Sức mạnh huyền thuật của dòng họ, tức là Sức mạnh phép thuật được kế thừa theo cha truyền con nối, thì có cần làm nghi lễ nhập môn vào thuật phù thủy không? Có, cần làm. Như đã trình bày ở trên, nghi lễ nhập môn vào EPW là lối vào một Kênh huyền thuật thống nhất, cũng như cơ hội nhận được nhiều kiến thức chuyên sâu hơn, ngoài ra, đó là nơi giao tiếp với những người cùng chí hướng và trao đổi những phép thuật.

Mọi người đều thấy quy mô của Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất, và EPW thực chất đã trở thành mẹ của tất cả các thầy phù thủy và pháp sư, chỉ những người bói toán nhảm nhí mới lảng tránh gia nhập Đế chế vì họ không cần học thuật phù thủy và ma thuật. Bạn hãy thường xuyên để ý khi đến gặp thầy phù thủy nhờ giúp đỡ: Người thầy đó có ở trong Đế chế không? Bạn có thể viết thư cho chúng tôi để biết rõ bởi vì tất cả các thầy phù thủy và pháp sư nghiêm túc đều ở trong Đế chế Phù thủy hùng mạnh nhất. Thầy phù thủy học hỏi suốt cả cuộc đời mình bởi vì kiến thức về huyền thuật và ma thuật là không giới hạn; chính vì vậy tất cả các thực hành nghiêm túc được tiến hành trong EPW. Để giúp đỡ mọi người, Trung tâm Cận Tâm lý học (Parapsychology) Alena Polyn đã được mở ở Mátxcơva, là nơi tiếp nhận học sinh huyền thuật.


Для желающих пройти Посвящение в ведьмы и ведуны

Для желающих войти в Рощу Империи

Об Алёне Полынь Отзывы Пресс-центр / СМИ о нас Контакты